ญาติเผยลางร้าย ก่อนกระบะเสียหลักข้ามเกาะกลางชนดับ 4 ศพ ขนลุกเชิญวิญญาณโผล่หา (คลิป)

ก็ต้องขอแสดงความเสียใจด้วย จากกรณีรถกระบะของ ผจก.บริษัทน้ำตาล เสียหลักข้ามเกาะกลางชนรถยนต์ปาเจโร่อย่างแรง เสียชีวิตรวม 4 ราย หน้าโรงสีข้าวทรัพย์อนันต์ กม.ที่ 10 ถนนสายสุรินทร์-ปราสาท ขาเข้าตัวเมืองสุรินทร์ เมื่อวันที่ 19 พ.ค. 63

จากภาพกล้องวงจรปิดของโรงสีข้าวทรัพย์อนันต์ พบว่ารถยนต์กระบะ 4 ประตูสีขาว ยี่ห้อโตโยต้า ขับมาด้วยความเร็ว ประกอบกับถนนเป็นช่วงโค้งและยังมีฝนตก น้ำขัง ถนนลื่น ทำให้รถกระบะเสียหลักหลุดโค้ง สไลด์ปีนข้ามเกาะกลางไปอีกฝั่งของถนน ชนกับรถปาเจโรสปอร์ต ที่วิ่งสวนมาชนเข้าอย่างแรง จนเป็นเหตุให้เสียชีวิต

ผู้เสียชีวิตคือ นายนิติกร พริ้งเพราะ คนขับรถกระบะ, นายตฤณ เกษมรักษ์กุล นั่งข้างผู้ขับ, น.ส.ณัฐภา สุขสัมฤทธิ์ นั่งท้ายกระบะ กระเด็นตกร และนายปัญญา สกุลสม คนขับรถยนต์ปาเจโร่

ล่าสุด วันที่ 20 พ.ค.63 ญาติผู้เสียชีวิตได้ไปเรียกรับขวัญดวงวิญญาณของผู้เสียชีวิตเพื่อกลับบ้าน บริเวณจุดเกิดเหตุหน้าโรงสีข้าวทรัพย์อนันต์ กม.ที่ 10 ถนนสายสุรินทร์-ปราสาท ขาเข้าตัวเมืองสุรินทร์ ตามความเชื่อของชาวบ้าน

ทีมข่าวเดินทางมาที่บ้านโคกตะแบง หมู่ที่ 8 ต.โคกสะอาด อ.ปราสาท จ.สุรินทร์ บ้านของนายนิติธร พริ้งเพราะ อายุ 38 ปี ซึ่งบรรยากาศเป็นไปด้วยความโศกเศร้า ญาติพี่น้องและชาวบ้านทยอยมาร่วมงาน

นางอุทัย พริ้งเพราะ อายุ 71 ปี แม่ของผู้เสียชีวิต เล่าว่า ตนได้มาอยู่ที่บ้านลูกชายได้ 3 วัน จากนั้นก็กลับไปอยู่บ้านของตน ที่อยู่หน้าโรงงานน้ำตาล ทางผ่านเข้าทำงานของลูกชาย โดยปกติลูกชายก่อนเข้าทำงาน จะแวะไปกอด ไปหอมแก้มตนเป็นประจำ ลูกชายตนเป็นคนดีมาก เป็นคนขี้เล่นกับเด็ก ๆ จึงเป็นที่รักของทุกคน ตนคิดถึงลูกชาย ไม่คิดว่าจะเกิดเหตุการณ์นี้กับลูกชายของตน รู้สึกเสียใจมาก

จากนั้น ทีมข่าวเดินทางไปที่บ้านของ นางสาวนัฐนภา สุดสัมฤทธิ์ อายุ 24 ปี ที่บ้านหนองกะอา หมู่ที่ 6 ต.จีกแดก อ.พนมดงรัก จ.สุรินทร์ นางสาวปรางค์ เทพกลาง อายุ 38 ปี น้าสะใภ้ของผู้เสียชีวิต เล่าว่า ก่อนหน้านี้ ตนได้เตือนผู้ตายว่าจะมีเคราะห์ในช่วงนี้ จึงแนะนำให้ผู้ตายหาคู่แต่งงานเพื่อแก้เคล็ด และยังมีลางบอกเหตุจากที่บ้าน มีพระพุทธรูปที่ตั้งบูชาที่บ้านได้ร่วงตกลงมาจากหิ้งพระจนเศียรพระพุทธรูปหัก

ในช่วงบ่ายวันนี้ตนและญาติพี่น้องได้ไปเชิญดวงวิญญาณกลับมาบ้าน ไปถึงที่จุดเกิดตนสัมผัสได้ถึงดวงวิญญาณของน้อง เห็นน้องยืนอยู่บนเกาะกลางถนน น้องบอกว่าเหมือนวูบหลับไป ตื่นขึ้นมาก็ไม่เห็นมีใครแล้ว และน้องยังบอกอีกว่า น้องพยายามหาโทรศัพท์เพื่อที่จะติดต่อทางบ้าน และจะเปลี่ยนเสื้อผ้าใหม่ เพราะเปื้อนเลือด อยากได้เสื้อผ้าใหม่เพื่อจะกลับบ้าน ตนจึงบอกว่า “งั้นเรากลับบ้านกัน” น้องก็เพิ่งรู้ว่าตัวเสียชีวิตแล้ว

คลิป